Du lịch Phú Quốc tham quan và khám phá cơ sở nuôi cấy ngọc trai

Ngọc trai Phú Quốc đẹp và tinh tế quý hiếm

Đi du lịch Phú Quốc du khách có thể tham quan và khám phá những cơ sở nuôi cấy ngọc trai nổi tiếng Phú Quốc.  Đảo Phú Quốc luôn nổi tiếng với những địa điểm sản xuất đặc sản mang thương hiệu  như nước  mắm Phú Quốc, các khu vườn tiêu Phú Quốc và trong đó ngọc trai Phú Quốc là một trong những đặc sản và độc đáo nổi tiếng của vùng biển đảo này.

Cơ sở nuối cấy ngọc trai Phú Quốc
Cơ sở nuối cấy ngọc trai Phú Quốc

Từ những viên ngọc trai nhỏ đẹp lấp lánh, cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc đã thiết kế thành những món quà trang sức ngọc trai tinh tế, độc đáo đa dạng như hoa tai đính hạt ngọc trai, nhẫn ngọc trai, chuỗi ngọc trai,…có giá trị từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Ngọc trai Phú Quốc đẹp và tinh tế quý hiếm
Ngọc trai Phú Quốc đẹp và tinh tế quý hiếm

Bên cạnh đó, tại Phú Quốc người ta không chỉ nuôi cấy ngọc trai để lấy ngọc mà còn sử dụng lớp vỏ bên ngoài của chúng tạo thành những vật mỹ nghệ đẹp độc đáo như trâm cài toc, mặt hình, con hải mã,…Ngoài ra, họ còn dùng những viên ngọc trai không được đẹp nghiền thành bột rồi làm mỹ thẩm ngọc trai hay dược phẩm rất có lợi cho việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

vỏ ngọc trai của được tận dùng làm vật phẩm mỹ nghệ đẹp độc đáo
vỏ ngọc trai của được tận dùng làm vật phẩm mỹ nghệ đẹp độc đáo

Tới du lịch Phú Quốc giá rẻ, du khách sẽ được tham quan toàn khu cơ sở nuôi cấy ngọc trai và có thể tận mắt nhìn thấy quy trình nuôi cấy ngọc trai và tạo ra viên ngọc trai đẹp quý hiếm hay có thể được hướng dẫn cách phân biệt ngọc trai Phú Quốc thật giả bởi những kỹ sư chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Hãy đến và trải nghiệm những điều tuyệt vời nơi đây trong chuyến du lịch khám phá đảo ngọc này.

Có thể bạn quan tâm: http://dulichkhatvongviet.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-phu-quoc-3-ngay-2-dem-gia-re/

Releated Post

Leave a Reply

Your email address will not be published.

five × three =