Một thoáng yên bình tại khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát – Phú Quốc

Không gian yên bình của khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát

Tăng Thạnh Phát là một khu nghỉ dưỡng có cảnh quan và quy mô vô cùng độc đáo của Phú Quốc. Trong chuyến du lịch Phú Quốc 2015 này hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị tại nơi đây.

Tổng quan về Tăng Thạnh Phát:

Cũng giống như nhiều resort khác ở ấp Gành Gió, xã Cửa Dương, khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát nằm ở một vị trí khá hẻo lánh. Nhưng đây cũng là một điểm hấp dẫn đặc biệt với du khách bởi nó tạo ra một không gian vô cùng yên tĩnh giúp du khách có cảm giác thoải mái, dễ chịu như đang ở một vùng nông thôn nào đó. Khu nghỉ dưỡng này rất bình dị, xung quanh không có bất cứ kiến trúc hiện đại hay bãi cỏ nào, thậm chí cũng rất ít cây cối xum xuê như ở nhiều resort khác.

Không gian yên bình của khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát
Không gian yên bình của khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát

Đến đây điều khiến du khách ấn tượng nhất có lẽ là một không gian thoáng đãng sạch sẽ, đi vào bên trong hiện lên trước măt bạn là một con đường bê tông nhỏ dẫn đến sảnh chính. Còn lại tất cả đều là nền đất và chỉ có rất ít cây dừa, mít hay sori,…Điều này trái ngược hoàn toàn với khung cảnh rậm rạp trước cổng. Có lẽ người chủ làm như vậy để tránh muỗi và côn trùng “quấy nhiễu” du khách.

Tham khảo thêm một số địa điểm du lịch tại Đông Đảo Phú Quốc.

Phòng nghỉ của Tăng Thạnh Phát

Không gian bên trong phòng cũng khác xe so với sự giản dị bên ngoài, các tiện nghi ở đây đều sạch đẹp, hiện đại. Trong phòng có nhiều cửa sổ rất thoáng đãng. Bởi ở giữa phòng khá trống trải nên tốt nhất là đi theo gia đình để tránh cảm giác cô đơn. Màu sắc chủ đạo của các căn phòng là màu trầm, tạo cảm giác ấm cúng, thư giãn.

Phòng ốc thoáng đãng, sạch sẽ và có nhiều cửa sổ
Phòng ốc thoáng đãng, sạch sẽ và có nhiều cửa sổ

Nếu như bạn đang muốn tránh xa chốn thành thị xô bồ, ồn ào hay muốn tìm cảm hứng để sáng tác thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Các dịch vụ khác tại Tăng Thạnh Phát

Bên cạnh những dịch vụ như ở nhiều khu nghỉ dưỡng hai sao khác, Tăng Thạnh Phát còn cho phép du khách tự nấu ăn. Bạn có thể đến chợ gần resort để mua hải sản hay rau củ mà mình thích và tự chế biến theo cách của mình.

Do mới khai trương nên giá tại khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát khá rẻ. Vậy nên bạn hãy nhanh tay liên hệ để có được mức ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

Link: http://www.dulichphuquockiengiang.com/cam-nang-du-lich/du-lich-phu-quoc-kinh-nghiem-mua-ngoc-trai/sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm mua ngọc trai Phú Quốc.

Releated Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 + five =